[In tin]    [Quay lại]

Khoa Tiểu học - Mầm non đón chào tân sinh viên năm học 2017-2018
(14/09/2017 10:39:39 AM)


            Trong không khí hân hoan chào đón Lễ khai giảng năm học mới, tối ngày 13/9/2017 tại Trung tâm Hội thảo - Trường Đại học Quảng Nam, khoa Tiểu học - Mầm non (THMN) tổ chức đêm giao lưu Chào đón Tân sinh viên khóa K17. Năm học 2017-2018, khoa THMN đón nhận gần 300 sinh viên bậc đại học, đào tạo ở hai ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non, nâng tổng số sinh viên của khoa trong năm học này lên gần 1.200, là khoa có số lượng sinh viên đông nhất trường.

            Tham gia buổi sinh hoạt, ngoài 300 sinh viên khóa tuyển sinh mới, có hơn 200 sinh viên đại diện các các lớp đại học, cao đẳng và trung cấp hệ chính quy đang học tại khoa. Về dự buổi sinh hoạt có ThS. Võ Thanh Thủy - Trưởng phòng CTSV, cùng các thầy cô giáo khoa TH-MN. ThS. Đinh Thị Ngàn Thương đại diện lãnh đạo khoa về dự và phát biểu chúc mừng. Ngoài những lời chúc mừng các Tân sinh viên xuất sắc vượt qua Kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia đầy căng thẳng và được trúng tuyển vào trường Đại học Quảng Nam, lãnh đạo khoa khẳng định các thầy cô giáo trong khoa sẽ luôn ở bên cạnh các em, sẵn sàng giúp đỡ, dìu dắt các em trên bước đường đầu tiên vào nghề và hy vọng các em sớm quen dần với môi trường mới, cố gắng học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện góp phần tạo nên thương hiệu khoa THMN.

 

Các bạn tân sinh viên hào hứng đối thoại cùng các thầy cô giáo

            Trong đêm giao lưu, các bạn sinh viên khóa mới được biết về bề dày truyền thống của khoa THMN trong suốt 15 năm qua. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, Ban tổ chức đã dành một khoảng thời gian đáng kể để các bạn sinh viên được đối thoại cùng các thầy cô giáo. Chương trình tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thân thiện tăng cường sự hiểu biết; với ý tưởng đoàn kết, cùng nhau xây dựng khoa THMN ngày càng phát triển. Các Tân sinh viên đã thể hiện niềm vui, sự tin tưởng và gửi đến thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp và lời chào thân thương nhất. Đêm sinh hoạt kết thúc với tâm trạng đầy cảm xúc và những ấn tượng tốt đẹp của các bạn Tân sinh viên về khoa THMN và trường Đại học Quảng Nam.

Tiết mục múa do sinh viên khóa K17 biểu diễn

 

Tin từ khoa Tiểu học - Mầm non