Thông báo tuyển sinh đào tạo bồi dưỡng cấp chứng chỉ
(05/09/2017 10:36:52 AM)

Trường Đại học Quảng Nam thông báo đến các đơn vị và cá nhân có nhu cầu đăng ký mở lớp và tham gia học các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ, chứng nhận như sau:

1. Các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ:

1.1. Các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ: Cấp dưỡng, Cô nuôi dạy trẻ (nhà trẻ), Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục:

Đối tượng: giáo viên đang giảng dạy các chuyên ngành nói trên ở bậc Mầm non, Tiểu học, THCS; hoặc những người có nguyện vọng học lấy chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên sâu theo từng ngành học.

1.2. Bồi dưỡng cấp chứng chỉ “Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học”, “Nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên Trung cấp chuyên nghiệp” (trường Đại học Quảng Nam liên kết đào tạo):

Đối tượng: cán bộ công chức đang công tác trong ngành giáo dục phổ thông hoặc đang giảng dạy tại các cơ sở giáo dục... chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm; hoặc những người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên có nguyện vọng tham gia vào các cơ sở giáo dục.

1.3. Bồi dưỡng cấp chứng chỉ “Nghiệp vụ Quản lí giáo dục” (trường Đại học Quảng Nam liên kết đào tạo):

Đối tượng: cán bộ quản lý tại các trường, Phòng Giáo dục-Đào tạo, Sở Giáo dục-Đào tạo, các cơ sở giáo dục khác; những người chuẩn bị bổ nhiệm làm cán bộ quản lý trong ngành giáo dục; chủ các cơ sở mầm non, các nhóm trẻ ở gia đình và những người có nhu cầu.

2.  Nơi nhận và thời gian phát hành hồ sơ:

Trường Đại học Quảng Nam thường xuyên phát hành và thu nhận hồ sơ tại:

+ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng - Trường Đại học Quảng Nam (tầng 3 khu B); số 102 Hùng Vương, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam; hoặc tại:

+ Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện có nhu cầu liên kết với nhà trường để mở lớp.

Nhà trường tổ chức mở lớp thường xuyên khi đủ số lượng hồ sơ cho 01 lớp trở lên.

3. Thời gian khai giảng: Dự kiến ngày 04/11/2017

4. Hình thức học tập:

- Hình thức 1: Học liên tục vào các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

- Hình thức 2: Học vào các ngày thứ 7, chủ nhật.

Số tiết học trong 01 ngày: 10 tiết.

Sau khi học xong học phần, tùy theo đặc điểm của từng môn học mà giảng viên sẽ cho thi ngay học phần đó hoặc thi theo kế hoạch của nhà trường.

5. Địa điểm học tập:

Học viên học tại trường Đại học Quảng Nam hoặc tại Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện có nhu cầu mở lớp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng, Trường Đại học Quảng Nam (tầng 3 khu B)

Địa chỉ: Số 102 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam;

Số điện thoại: 0235 3828902.

Website: http://www.qnamuni.edu.vn/tuyensinh
Tin từ Trung tâm đào tạo - Bồi dưỡng