[In tin]    [Quay lại]

Trường Đại học Quảng Nam giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với đoàn công tác trường Đại học Phú Yên
(22/09/2017 4:35:46 PM)


           Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các trường đại học trong nước, chiều ngày 22/9/2017 đoàn công tác của trường Đại học Phú Yên do TS. Nguyễn Định - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Quảng Nam. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía trường Đại học Quảng Nam có ThS. Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng Hành chính - Tổng hợp, phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo - Bồi dưỡng và Trường Mầm non Thực hành. TS. Huỳnh Trọng Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự và phát biểu chúc mừng.

 

TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam

đến chào xã giao  và chúc mừng Đoàn công tác trường Đại học Phú Yên

            Thay mặt trường Đại học Quảng Nam, ThS. Trần Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi với đoàn về công tác đào tạo, liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế; đặc biệt là kinh nghiệm xây dựng, triển khai và quản lý trường Mầm non Thực hành, đây là một mô hình trường học nhằm đáp ứng việc tổ chức thực hành, thực tập sư phạm cho sinh viên ngành mầm non và nhu cầu chăm sóc, nuôi dạy trẻ trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

            Hai bên đã cùng nhau trao đổi những vấn đề liên quan đến giáo dục đại học, những thuận lợi và khó khăn của các trường đại học địa phương và đặt ra hướng hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa hai trường. Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Định, đại diện cho lãnh đạo trường Đại học Phú Yên chúc mừng những thành quả mà Trường Đại học Quảng Nam đã đạt được trong 20 năm hình thành và phát triển, cám ơn lãnh đạo trường đã đón tiếp đoàn với một không khí trang trọng và thân thiện.           

Tin từ Phòng Hành chính - Tổng hợp