Khoa Ngữ văn và Công tác xã hội vui hội trăng rằm cùng mái ấm Hướng Dương
(28/09/2017 5:26:53 PM)

Trong không khí hân hoan gần đến Tết Trung Thu, sáng ngày 28/9/2017, đại diện lãnh đạo, giảng viên và Ban Chấp hành Liên chi đoàn khoa Ngữ văn và CTXH trường  Đại học Quảng Nam đã đến thăm, tổ chức sinh hoạt cho các cháu ở Mái ấm Hướng Dương tại phường An Phú, thành phố Tam Kỳ nhân dịp Trung thu 2017. Đây là hoạt động thường niên của đoàn viên, thanh niên khoa Ngữ văn và CTXH, thể hiện tinh thần tình nguyện, chia sẻ yêu thương đến với các em. Đến dự chương trình sinh hoạt có TS. Bùi Thị Lân -Trưởng khoa, TS. Huỳnh Thị Thu Hậu - Trợ lí thanh niên cùng một số thầy cô và hơn 30 sinh viên đến từ các lớp.

Trong không khí yêu thương và đầy ắp tiếng cười, các bạn sinh viên bằng tấm lòng của mình đã mang đến nhiều lời ca, tiếng hát cho các em nhỏ nơi đây. Có nhiều sinh viên lần đầu tiên được trải nghiệm hoạt động từ thiện đã rất xúc động và để lại ấn tượng sâu sắc. Qua hoạt động này, các bạn sinh viên hiểu sâu sắc hơn về triết lí hạnh phúc là sẻ chia, đồng thời các bạn biết trân trọng cuộc sống. Đoàn đã tặng quà trung thu cho các cháu và cùng sinh hoạt sôi nổi. Điều đặc biệt ý nghĩa, đây là mái ấm do chính cựu  sinh viên của Khoa Ngữ văn và CTXH em Đặng Ngọc Duy thành lập.

Tin từ Khoa Ngữ văn và CTXH