[In tin]    [Quay lại]

Khoa Toán chào đón tân sinh viên năm 2017 và đối thoại sinh viên
(01/10/2017 10:01:27 AM)


Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, tối ngày 27/9/2017, tại Trung tâm Hội thảo, trường Đại học Quảng Nam, khoa Toán đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên năm 2017 và đối thoại sinh viên”.  Đây là hoạt động thường niên nhằm chào mừng những sinh viên ngành Đại học Sư phạm Toán K17 đã vượt qua kỳ thi THPT quốc gia và trúng tuyển vào trường Đại học Quảng Nam, đồng thời là dịp đê lãnh đạo khoa  giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về một số vấn đề liên quan tới việc học tập cũng như hoạt động Đoàn - Hội.

 Tham dự buổi sinh hoạt có thầy Nguyễn Thanh Phong - Phó trưởng phòng Đào tạo, cô Phạm Nguyễn Hồng Ngự - Phó trưởng khoa phụ trách; các giảng viên của khoa; các anh chị cựu sinh viên và gần 400 sinh viên khoa Toán. Thay mặt lãnh đạo khoa và giảng viên, cô Phạm Nguyễn Hồng Ngự phát biểu chào mừng các tân sinh viên đã chọn học tập tại khoa Toán - trường Đại học Quảng Nam, Lãnh đạo và các giảng viên trong khoa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các bạn sinh viên học tập và nghiên cứu.

            Đại diện cho các tân sinh viên, bạn Nguyễn Thị Hoàng Ngoan đã phát biểu cảm tưởng khi đươc trúng tuyển vào ngành Đại học Sư phạm Toán - trường Đại học Quảng Nam. Tại buổi sinh hoạt, đại diện lãnh đạo khoa đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức của khoa, một số hình ảnh hoạt động của giảng viên và sinh viên trong khoa. Cô Phạm Nguyễn Hồng Ngự đã chủ trì phần đối thoại với sinh viên, Lãnh đạo và các thầy cô giáo trong khoa đã giải đáp tất cả những câu hỏi mà các bạn sinh viên đã đặt ra xoay quanh các vấn đề như phương pháp học, chuẩn đầu ra cho sinh viên, cơ hội xin việc làm sau khi tốt nghiệp, các hoạt động Đoàn - Hội…

            Dịp này, khoa Toán đã trao 08 suất học bổng cho các bạn sinh viên, trong đó có 07 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên năm 2, năm 3, năm 4 có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tâp, rèn luyện tốt và 01 suất học bổng được trao cho sinh viên lớp Đại học Sư phạm Toán K17 có điểm trúng tuyển cao nhất. Cuối chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các thầy cô và các bạn sinh viên biểu diễn, đem đến cho đêm sinh hoạt không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng. Đêm sinh hoạt đã thành công tốt đẹp, các thầy cô và các bạn sinh viên có thêm một cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa thầy và trò.

Tin từ Khoa Toán