Trường Đại học Quảng Nam tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2017-2018
(25/10/2017 9:04:55 AM)

Sáng  24/10/2017 Trường Đại học Quảng Nam tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017-2018; đến dự Hội nghị có Ông Phạm Sáu - Phó Bí thư thường trực  Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam; về phía trường Đại học Quảng Nam có TS.Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong Ban Chấp hành Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các đơn vị cùng 292 công chức, viên chức và người lao động trong Nhà trường. Hội nghị công chức, viên chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và phân tích những tồn tại, nguyên nhân, có giải pháp khắc phục. Đồng thời thảo luận và đề ra các giải pháp triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017-2018. Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS.Huỳnh Trọng Dương đề nghị toàn thể công chức, viên chức phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, trí tuệ tham gia góp ý các báo cáo tại hội nghị, đóng góp công sức, trí tuệ, đoàn kết thống nhất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị cũng đã bầu được Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 07 đồng chí. Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017. Được biết, năm học qua tập thể Nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì; Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN của tỉnh Quảng Nam; 03 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 35 cá nhân đạt danh hiệu Chiên sĩ thi đua cơ sở, Nhà trường tặng giấy khen cho 97 cá nhân và 20 tập thể có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt và nhận nhiệm vụ

TS. Huỳnh Trọng Dương, Hiệu trưởng và ThS. Dương Phương Hùng, Chủ tịch Công đoàn

ký bản giao ước thi đua

Tin từ Phòng Hành chính - Tổng hợp