NCS Mai Thị Thanh bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Hóa học
(02/11/2017 3:42:03 PM)

Sáng  ngày 31/10/2017, tại Hội trường số 04 - Lê Lợi, thành phố Huế, trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức thành công buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Đại học Huế cho NCS Mai Thị Thanh, Trưởng khoa Lý - Hóa - Sinh,  trường Đại học Quảng Nam, chuyên ngành Hóa lý thuyết và Hóa Lý.

NCS. Mai Thị Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Hội đồng chấm luận án

Tham gia Hội đồng chấm luận án có các Giáo sư, Tiến sĩ, các nhà khoa học uy tín đến từ các trường đại học trong và ngoài Đại học Huế. Tham dự buổi chấm luận án có đại diện lãnh đạo Ban Đào tạo Sau đại học, trường Đại học Sư phạm, Khoa Hóa - trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế. Về phía trường Đại học Quảng Nam có TS. Huỳnh Trọng Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo trường Đại học Quảng Nam; gia đình, thầy cô, bạn bè đồng nghiệp đang công tác tại trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế.

NCS. Mai Thị Thanh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trường Đại học Quảng Nam

TS.Huỳnh Trọng Dương thay mặt lãnh đạo trường Đại học Quảng Nam đến dự, phát biểu chúc mừng NCS Mai Thị Thanh và gửi lời cám ơn đến Đại học Huế, trường Đại học Sư phạm, cán bộ hướng dẫn đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho NCS Mai Thị Thanh hoàn thành xuất sắc luận án.

TS. Huỳnh Trọng Dương, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam

đến dự và tặng hoa chúc mừng NCS. Mai Thị Thanh