Trường Đại học Quảng Nam thăm và chúc mừng các đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam
(22/12/2017 9:18:00 AM)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và 28 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2017); ngày 21/12/2017, TS. Vũ Thị Phương Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam đã đến thăm và chúc mừng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam, Biên phòng tỉnh Quảng Nam, Sư đoàn 315 - Quân khu V và các đơn vị quân đội trên địa bàn thành phố Tam Kỳ; cùng đi trong đoàn có đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, lãnh đạo các phòng chức năng liên quan.

TS. Vũ Thị Phương Anh, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam đến thăm Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh nhân ngày truyền thống QĐND Việt Nam

TS. Vũ Thị Phương Anh, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam đến thăm Sư đoàn 315,

Quân khu V nhân ngày truyền thống QĐND Việt Nam

Trường Đại học Quảng Nam đến chúc mừng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Tại các nơi đến thăm, thủ trưởng các đơn vị quân đội đã thông báo với đoàn về kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, chính trị năm 2017 và khẳng định để đạt những thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của trường Đại học Quảng Nam. Đặc biệt, những hoạt động giao lưu, kết nghĩa, các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao của HS-SV trường Đại học Quảng Nam tham gia với các đơn vị quân đội trong thời gian qua là minh chứng sinh động cho tình đoàn kết quân dân, góp phần động viên, tạo thêm sức mạnh để các đơn vị vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho lãnh đạo trường Đại học Quảng Nam, TS. Vũ Thị Phương Anh đã gửi đến lãnh đạo và chiến sĩ các đơn vị quân đội lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam và mong muốn các đơn vị quân đội và trường Đại học Quảng Nam tăng cường mối quan hệ, tiếp tục có những hoạt động thiết thực, giàu ý nghĩa để cùng nhau phát triển trong thời gian đến.

Tin từ Phòng Hành chính - Tổng hợp